Ai sẽ làm nên thành công của “All – in – one” chỉ có tại Sailing Bay Ninh Chữ?

28/11/2019 15:13:52 31 |

Sailing Bay Ninh Chữ sẽ thành công như thế nào với dự án xu hướng “All – in – one” ? 

Xu hướng du lịch thế giới hiện nay đang đi theo hướng "trải nghiệm, trải nghiệm và trải nghiệm". Vì thế các dự án bất động sản du lịch All -in -one (tất cả trong một) với tiện ích lớn xuất hiện ngày càng nhiều. Sailing Bay Ninh Chữ (TP Phan Rang – Tháp Chàm, Ninh Thuận) là một dự án như thế và thực tế nó đã được dự đoán là sẽ trở thành điểm nhấn trên thị trường du lịch nhờ loạt tiện ích hoàn toàn khác biệt và quy mô quốc tế.

Sailing Bay Ninh Chữ (TP Phan Rang – Tháp Chàm, Ninh Thuận) là một dự án như thế và thực tế nó đã được dự đoán
sẽ trở thành điểm nhấn trên thị trường du lịch nhờ loạt tiện ích hoàn toàn khác biệt và quy mô quốc tế.


Đầu tiên phải kể trong dự án này là tổ hợp giải trí tuyết Ski Bay Ninh Chữ rộng 8000m2, đây được coi là tổ hợp giải trí tuyết đứng thứ 3 thế giới - tương tự mô hình nhà tuyết Ski Dubai nổi tiếng với 750.000 lượt khách vui chơi hàng năm. Tại Ski Bay Ninh Chữ là thế giới ôn đới với bầu trời tuyết rơi, những khu làng Bắc Âu sinh động, những trò chơi tuyết đặc trưng, khung cảnh lung linh của khu vực điêu khắc băng nghệ thuật. Tại đây có những không gian thiết kế riêng để du khách check in ghi dấu từng khoảnh khắc và cả những chú chim cánh cụt đáng yêu…Thế nhưng, tổ hợp giải trí tuyết Ski Dubai không phải là tiện ích tiên phong duy nhất.

Sailing Bay Ninh Chữ còn sẵn sàng “bày đại tiệc” cho du khách bằng tổ hợp công viên nước bốn mùa khổng lồ với chuỗi trò chơi đầy hứng khởi. Công viên nước tại Sailing Bay Ninh Chữ là mô hình waterworld lừng danh, tương tự mô hình waterworld ở công viên Universal (Singapore) và Los Angeles (Mỹ). Mô hình waterworld tại Sailing Bay Ninh Chữ có sân khấu ngoài trời với các pha trình diễn ấn tượng trên sân khấu nước của các diễn viên chuyên nghiệp với âm thanh, ánh sáng, súng, khói lửa ... mô phỏng như thật.

ông viên nước tại Sailing Bay Ninh Chữ là mô hình waterworld lừng danh, tương tự mô hình waterworld ở công viên Universal (Singapore) và Los Angeles (Mỹ).


Chắc hẳn những ai quan tâm đến du lịch đều biết, bất động sản du lịch thường gắn chặt với khả năng phát triển du lịch của địa phương. Vì thế, sức bật du lịch của mỗi vùng đất là bảo chứng đầu tiên đảm bảo thành công của dự án cũng như lợi nhuận thu về cho nhà đầu tư. Xét với đặc điểm của vùng Phan Rang – Tháp Chàm, trong “đại tiệc” trải nghiệm, của Sailing Bay Ninh Chữ không thể thiếu những hoạt động ngoài trời trong không gian xanh bạt ngàn của 2h rừng dương bao quanh nó. 

Một cuộc chơi thách thức, đòi sức bền và kỷ luật trong không gian thiết kế riêng của dự án chắc chắn khiến chuyến đi của bạn không thể nào quên. Nếu muốn đổi gió, bạn có thể cắm trại; muốn kích thích nghẹt thở hơn, bạn sắm vai những “biệt đội tinh nhuệ” bắn súng sơn. Ngoài ra, dự án còn hàng trăm tiện ích khác, hoàn toàn thỏa mãn nhu cầu vui chơi, giải trí và trải nghiệm của du khách ngay tại điểm lưu trú.

Hiện tại, các chuyên gia bất động sản đánh giá Sailing Bay Ninh Chữ sẽ trở thành dự án giàu tiềm năng và sức bật nhất cả nước. Theo UBND tỉnh Ninh Thuận, trong 2 năm (2018-2019), địa phương đã thu hút được 21 dự án đầu tư lĩnh vực du lịch, dịch vụ được UBND tỉnh cấp Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư, với tổng vốn đăng ký 12.998,4 tỷ đồng. Tính chung từ trước đến nay, tổng số dự án du lịch, dịch vụ được cấp Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư là 52 dự án, với tổng vốn đầu tư 23.082,2 tỷ đồng.

Ai sẽ làm nên thành công của “All – in – on” chỉ có tại Sailing Bay Ninh Chữ?

Hiện nay, các nhà đầu tư bất động sản bên cạnh việc quan tâm đến sức bật du lịch của vùng và bức tranh tiện ích, thì yếu tố đưa ra quyết định đầu tư cuối cùng còn có yếu tố khả năng lấp đầy buồng phòng khi dự án hoàn thiện. Bởi vậy mà, việc các chủ đầu tư (CĐT) lớn sở hữu thương hiệu quản lý và khai thác bất động sản du lịch có thế mạnh lữ hành như tập đoàn Crystal Bay là một ưu thế vượt trội.

Crystal Bay Hospitality – đơn vị quản lý, vận hành BĐS du lịch thuộc Tập đoàn Crystal Bay được đánh giá cao và thành công trên thị trường. Đây cũng là đơn vị sẽ quản lý và vận hành dự án Sailing Bay Ninh Chữ (Ninh Thuận) khi dự án này hoàn tất. Nói về Crystal Bay Hospitality trước tiên phải kể đến những con số ấn tượng đã được đo lường bằng công suất buồng phòng đạt trên 90% với 30% khách Nga quay trở lại tại Cam Ranh Riviera Beach Resort & Spa, hay như công suất buồng phòng trên 80% tại The Sailing Bay Mũi Né. 

Crystal Bay Hospitality – đơn vị quản lý, vận hành BĐS du lịch thuộc Tập đoàn Crystal Bay
được đánh giá cao và thành công trên thị trường và cũng là đơn vị sẽ quản lý và vận hành dự án Sailing Bay Ninh Chữ (Ninh Thuận) khi dự án này hoàn tất.


Thành công của Crystal Bay Hospitality gắn liền với sự hậu thuẫn lớn từ công ty lữ hành trực thuộc Tập đoàn Crystal Bay. Đơn vị này được biết đến với vị thế dẫn đầu về thị phần đưa dòng khách Nga đến Việt Nam. Năm 2018, Crystal Bay đón 360.000 lượt khách Nga vào Việt Nam, sử dụng 18 máy bay Charter, thực hiện 1.500 chuyến bay thuê chuyến. Dự kiến hết năm 2019, Crystal Bay sẽ đón 400.000 lượt khách quốc tế đến Việt Nam.

Như vậy, với các chỉ số Crystal Bay Hospitality đã đạt được tại Cam Ranh Riviera Beach Resort & Spa, The Sailing Bay Mũi Né...đã cho thấy, tương lai thành công của “All – in – on” chỉ có tại Sailing Bay Ninh Chữ chỉ là điều sớm muộn.

source:https://homeaz.vn/ai-se-lam-nen-thanh-cong-cua-all-in-one-chi-co-tai-sailing-bay-ninh-chu-d6155.html

Dự án nào tạo khác biệt vượt trội trên thị trường BĐS du lịch?

Dự án nào tạo khác biệt vượt trội trên thị trường BĐS du lịch?

Sailing Bay Ninh Chữ - dự án xu hướng “All – in – on” (Tất cả trong một) mô hình ApartHotel chuẩn 5 sao quốc tế tại Ninh Chữ (TP. Phan Rang – Tháp Chàm, Ninh Thuận) với những ưu thế riêng đã tạo nên khác biệt vượt trội, lọt “mắt xanh” của những nhà đầu tư sành sỏi.

Đầu tư bất động sản du lịch: Lợi thế thuộc về chủ đầu tư có hệ sinh thái du lịch trọn vẹn

Đầu tư bất động sản du lịch: Lợi thế thuộc về chủ đầu tư có hệ sinh thái du lịch trọn vẹn

Thay bằng chỉ quan tâm đến phát triển sản phẩm tại dự án, nhiều doanh nghiệp đã hình thành nên hệ sinh thái du lịch khép kín nhằm gia tăng công suất phòng cho thuê, từ đó đảm bảo nguồn lợi nhuận cho các nhà đầu tư thứ cấp.

Liên hệ đại lý tư vấn (đang online )

 

Võ Ngọc Lan

090674 ****

0819002060
ĐẶT MUA
0819002060
 
MLAND Vietnam Đại lý phân phối chính thức bất động sản nghỉ dưỡng của tập đoàn Crystal Bay
Bản quyền nội dung, hình ảnh, video thuộc về Crystal Bay